เมนูหลัก

SE133401MANAGEMENT IN FOOD BUSINESS
การจัดการธุรกิจอาหาร
สังกัดคณะสหวิทยาการ, วิทยาศาสตร์ประยุกต์และวิศวกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (3-0-6)
คำอธิบายรายวิชา:  คลิกที่นี่เพื่อดูคำอธิบายรายวิชา
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 

 หนองคาย
ปริญญาตรี ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 ศุกร์09:00-12:00NK4104NK 4C871W   
อาจารย์: รศ.ดร.กฤษดา ค้าเจริญ
สำรองสำหรับ:เทคโนโลยีและนวัตกรรมอาหาร ปี 3 ขึ้นไป8-7-1
สอบปลายภาค:
  รายละเอียดการเรียน

หมายเหตุ
เรียน  C = บรรยาย  L = ปฏิบัติ  R = ประชุม  S = ศึกษาด้วยตนเอง  T = ติว
หมวด  C = วิชาสัมพันธ์  E = วิชาการศึกษาอิสระ  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาสารนิพนธ์  O = วิชาเลือก  P = วิชาเฉพาะด้าน  R = วิชาบังคับ  T = วิชาวิทยานิพนธ์  W = -